Kramdar hvítlaukskartöflur

Ég elska kartöflur og hef þær oftar en ekki sem meðlæti með kvöldmatnum. Mér finnst gaman hvað er hægt að útbúa kartöflur á marga vegu. Þessi uppskrift varð til þegar ég ákvað að prufa bara að nota það sem ég átti til í ísskápnum og var útkoman mjög góð! Oliver sagði “þú verður að setja þetta á bloggið!”

Hráefni

  • Kartöflur
  • Smjör
  • Timían
  • Hvítlauksrif
  • Steinselja
  • Salt og pipar

Byrjað er á að sjóða kartöflurnar þar til þær fara að mýkjast. Síðan er kartöflunum raðað á bökunarplötu og klesstar niður, ég notaði glas. Síðan er smjöri brætt og í það er pressað hvítlauksrif, timían og saxaðri steinselju bætt við. Síðan er blöndunni penslað á kartöflurnar og skellt inn í ofn í 15 mínútur á 200. Síðan er salti og pipar stráð yfir eftir að kartöflurnar eru teknar úr ofninum.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s