Kökudeigs hrákaka

Í gær fórum við Oliver með pabba og Guðrúnu á Sushi Social. Það var svo gaman að komast út og líða vel eftir langa flensu. Ég er svo spennt fyrir næstu dögum, í dag fór ég í hádeginu með vinnunni á jólahlaðborð á Mathúsi Garðabæjar sem var ótrúlega gott. Á morgun ætlar Hanna vinkona að koma til mín í heimsókn í eitthvað kósí. Á sunnudaginn er aðventukaffi hjá mömmu og á mánudaginn ætlum við mamma að hafa sörubakstur. Það er nóg framundan, ég er líka ekkert eðlilega spennt fyrir jólasveinunum sem byrja að koma til byggða aðfaranótt sunnudags. Emma er með miklu meira vit fyrir svona núna en hún var með í fyrra, ég get ekki beðið.

 • 1 bolli hnetusmjör
 • 75 gr möndlumjöl
 • 75 gr síróp
 • 1 msk vanilludropar
 • smá salt
 • súkkulaðidropar eftir smekk
 • 100 gr suðusúkkulaði

Hrærið saman öllum hráefnunum, nema suðusúkkulaðinu, dreifið í form og setjið í frysti á meðan súkkulaðið er græjað. Bræðið suðusúkkulaðið og hellið yfir deigið og dreifið yfir það allt. Setjið í ísskáp frysti þar til súkkulaðið á toppnum hefur harðnað og skerið þá í bita. Gott er að strá yfir sjávarsalti. Geymið í ísskáp, þetta er langbest kælt.

2 athugasemdir á “Kökudeigs hrákaka

 1. Sæl frænka Mikið er gaman að fylgjast með færslunum þínum. Svo skrifar þú svo skemmtilegan texta í kringum uppskriftirnar. Takk fyrir mig. Kveðjur Tóta

  Get Outlook for iOS

  Þórunn Guðmundsdóttir , hrl., LL.M Lögmaður, LL.M. – Ráðgjafi / Attorney, LL.M. – Of Counsel

  [cid:LEX_3b9abb81-b172-42d2-bc56-89d4e242e454.png]

  Borgartún 26 | IS-105 Reykjavík Beint/Direct + (354) 590 2624 | GSM + (354) 893 5232 Sími/Tel + (354) 590 2600 | lex@lex.is | http://www.lex.is Skilmálar / Disclaimer | Persónuverndarstefna / Privacy Policy

  [cid:LEX_ndirskriftarbanner_379x190px-21_bcb91e6e-e477-400d-ad51-464d830a9392.jpg]

  ________________________________

  Líkað af 1 einstaklingur

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s